3 bước tự điều chỉnh amply karaoke tại nhà

3 bước tự điều chỉnh amply karaoke tại nhà

Tắt các thiết bị và cắm, kết nối các thiết bị lại với nhau bằng jack như micro, loa…. đưa volume của misic về mức nhỏ nhất nhé!

3 bước tự điều chỉnh amply karaoke tại nhà

3 bước tự điều chỉnh amply karaoke tại nhà

Hướng dẫn tự điều chỉnh amply karaoke tại nhà đơn giản nhất là điều mà rất nhiều người mối chơi audio cần đến. Để mọi người có thể tự làm tại nhà, hôm nay việt mói sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất….
Chỉnh amply karaoke tại nhà luôn là vấn đề mà bất cứ ai có nhu cầu hát karaoke đều phải biết. Bởi giọng hát của bạn hay không chỉ phụ thuộc và chất giọng của bạn, mà nó còn phụ thuộc một phần vào bộ dàn karaoke cũng như cách chỉnh amply hay sao cho nó phát huy khả năng thực thụ của bộ dàn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói qua những chi tiết cần thiết nhất để chỉnh âm thanh giúp giọng hát của bạn trở lên hay nhất có thể.

Còn vấn đề về bộ dàn thì bạn hãy tham khảo những bộ dàn karaoke gia đình giúp bạn hát hay nhất

Chú ý: Đây là những kinh nghiệm cơ bản trong tinh chỉnh âm ly (amply karaoke) mà tôi muốn chia sẻ tới các bạn, thế nên nếu thấy hay thì chia sẻ, like, bình luận góp ý nhé giúp mình nhé. Và những chia sẻ này sẽ có ích cho cả khi sử dụng bộ dàn karaoke gia đình cũng như bộ dàn karaoke trong dịch vụ.

Sau đây là 3 bước đơn giản nhất để thực hiện:

Bước 1: Tắt các thiết bị và cắm, kết nối các thiết bị lại với nhau bằng jack như micro, loa…. đưa volume của misic về mức nhỏ nhất nhé!

Bước 2: Vặn tất cả các volume như volume tổng, micro, Echo…. về vị trí 12h (vị trí chính giữa ấy)

Bước 3: Bật công tắc nguồn của amply và sau đó thử micro karaoke đầu tiên, phần này hơi bị quan trọng nhé. Tùy vào từng diện tích phòng sử dụng mà chúng ta sẽ chỉnh khác nhau hoặc phòng có hệ thống tiêu âm tốt hay kém sẽ có cách chỉnh khác nhau đấy. Bạn vặn nhẹ các núm volume Echo, Dly, Rpt sang phải hoặc trái khoảng 10 đến 15 độ. Miễn sao bạn nghe giọng của bạn không quá vang và không bị lặp lại quá nhiều lần là ok.

Chỉ với 3 bước đơn giản này, nó sẽ giúp cho bạn làm chủ được chiếc amply khó chịu kia. Chúc các bạn thành công!!!

Theo amplyjarguar.com